KHOA HỌC

CỬA HÀNG ĐIỆN MÁY HIHI

Sự ra đời của ĐIỆN MÁY HIHI đã đánh dấu 1 bước tiến lớn trên thị trường điện máy Việt Nam. Đây là siêu thị đi tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ hàng điện máy nội thất tại Việt Nam chuyên về các ngành hàng Điện tử, Điện lạnh, Di động, Vi tính, Gia dụng, Viễn thông, Nội thất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại.

Với những nỗ lực không ngừng, ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều chi nhánh trên toàn quốc và định vị được thương hiệu trong lòng khách hàng

[/section]

GIỚI THIỆU

ĐIỆN MÁY HIHI khai trương siêu thị đầu tiên tại 27 Nguyen Tat Thanh, Thanh pho Buon Ma Thuot. tháng 12/2020. Đến nay, hệ thống siêu thị Điện máy HIHI đã mở rộng ra với 10 siêu thị toạ lạc tại 10 tỉnh thành lớn cùng hơn 500 nhân viên.

CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Siêu thị Điện máy HIHI đã đăng ký hoạt động thương mại điện tử với Bộ Công Thương (xem giấy phép kinh doanh thương mại điện tử với bộ công thương) tháng 11/2011. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm trên Điện máy HIHI là hàng chính hãng.

Hàng hoá tại Siêu thị Điện máy HIHI vô cùng đa dạng, từ các nhóm hàng lớn như Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Máy Lạnh… đến các nhóm hàng Gia dụng như: Nồi Cơm Điện, Bếp Ga, Bếp Điện Từ… Điện máy HIHI cũng kinh doanh các mặt hàng như: Điện Thoại, Máy Tính Bảng, Laptop, Phụ Kiện…